Top sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá

Nước súc miệng cai thuốc lá – Hút thuốc lá không chỉ gây hại đến sức khỏe của bản thân người hút mà nó còn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng với những người xung quanh hít phải khói thuốc. Nhưng với những người nghiện thuốc lá thì việc bỏ thuốc không phải là chuyện dễ dàng. Để cai được thuốc lá thì ngoài sự kiên trì, quyết tâm của bạn thì bạn còn cần đến sự giúp sức của những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá. Một trong những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và an toàn hiện nay chính là nước súc miệng cai thuốc lá.

Vậy thì nước súc miệng cai thuốc lá là gì? Nó có những thành phần chính là gì? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên để hiểu thêm về sản phẩm ưu việt này kèm theo danh sách top 5 nước súc miệng cai thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay để bạn tham khảo lựa chọn.

Nước súc miệng cai thuốc lá là gì ?

Nước súc miệng cai thuốc lá thực chất là một loại dung dịch có chứa các thành phần có khả năng giúp bạn cai thuốc lá một cách dễ dàng hơn. Bởi nó có thể giúp bạn kiềm chế khả năng thèm thuốc, quên đi cảm giác thèm thuốc để bạn có thể dần dần từ bỏ chất độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe này. Vì thế dù bạn mới tập tành hút thuốc hay đã nghiện thuốc nhiều năm thì việc bỏ thuốc lá sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với sự trợ giúp của nước súc miệng cai thuốc lá.

Nước súc miệng Propolinse cai thuốc lá màu đen nhật bản

Nếu như các bạn đang băn khoăn, chưa biết phải tìm cho mình sản phẩm nước súc miệng cai thuốc nào cho tốt thì phương áo đầu tiên có tên afl propolinsi đến từ Nhật Bản sẽ là một phương án tốt dành cho các bạn. Hiện tại thì sản phẩm này đang được đánh giá rất cao tại thị trường Nhật Bản.

Các thành phần có trong sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Propolinse Smoke gồm: Eucalyptus, Tea leaf extract. Moisturizer: Asian ginseng extract, Peony bark extract. Antibacterial  action: Propolis extract. Refreshment: Menthol, Eucalyptus. 

Công dụng của sản phẩm nước súc miệng Propolinse Nhật màu đen

 • Hỗ trợ cai nghiện thuốc lá nhanh chóng, hiệu quả
 • Giúp người dùng có hơi thở thơm tho, loại bỏ mùi hôi của những người sử dụng thuốc lá lâu năm
 • Ngăn ngừa các mảng bám, giúp răng trắng sáng hơn và giảm thiểu hiện tượng sâu răng
 • Sản phẩm có hương bạc hà dễ chịu, kết hợp với đó chính là các thành phần như rễ nhân sâm, trà xanh hay axit malic, . . . Những thành phần này sẽ giúp đem lại cho bạn cảm giác thoải mái cực kì
 • Do thành phần 100% từ thiên nhiên chính vì thế mà sản phẩm cực kì an toàn với người sử dụng.

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok

Boni-Smok cũng là một sản phẩm mà các bạn không nên bỏ qua, sản phẩm được sản xuất bởi công ty đông dược Đông Hải.

Trong sản phẩm này sẽ bao gồm các loại thảo dược lành tính như kim ngâm hoa, bồ công anh hay cúc hoa, . . .

Cơ chế hoạt động của sản phẩm

Các loại thảo dược có trong sản phẩm sẽ tác động, phản ưng với nicotine ở trong khói thuốc từ đó sẽ làm thuốc không còn thơm, ngon như trước nữa, từ đó bạn sẽ dần dần giảm thiểu sự thèm thuốc, dần quên đi việc sử dụng thuốc cuarminhf. Vì là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên chính vì thế nên sản phẩm này cực kì an toàn với người sử dụng.

Công dụng của sản phẩm

 • Giảm thiểu, cai nghiện thuốc lá nhanh chóng cho người sử dụng
 • Khử mùi hôi miệng, đem đến hơi thở thơm tho, sản khoái
 • Tỷ lệ cai thuốc lá của sản phẩm là cực kì cao cả kể đối với những đối tượng đã nghiện thuốc lâu năm
 • Ngăn ngừa các vấn đề có liên quan đến răng miệng như sâu răng hay viêm lợi
 • Với những ai đang ở mức độ nhẹ thì chỉ sau 3-7 ngày là có thể thấy được hiệu quả rõ rệt rồi.

Nước súc miệng cai thuốc lá Lavi

Đối với nhiều người đã từng tìm hiểu đến nước súc miệng cai thuốc lá thì cái tên Lavi cũng không phải là một cái tên qua xa lạ. Đây là sản phẩm đang khá thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ chính công ty cổ phân Lavi.

Với việc kết hợp nhiều thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm cam kết có thể đem đến hiệu quả cho người muốn cai thuốc lá trong vòng thời gian từ 10 – 15 ngày.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị

Một sản phẩm nữa mà các bạn không nên bỏ qua và rất dễ bắt gặp tại các website hay các trang thông tin về nước súc miệng cai thuốc lá. Các thành phần có trong sản phẩm này rất đặc biệt ví dụ như cam thảo, kim ngân hoa, bồ công anh, tơm trowng, cúc hoa, . . 

Công dụng của sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị

 • Các thành phần có trong sản phẩm sẽ kết hợp lại với nhau để tạo thành 1 chất tương tự như nicotine nhưng lại không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của con người
 • Sản phẩm giúp bạn cắt cơn thèm thuốc ngay tức thì, sau đó thì dần dần bạn sẽ giảm các cơn thèm thuốc rồi sẽ không còn phải phụ thuộc vào nó nữa
 • Bên cạnh đó thì các vị thảo dược như đại hồi, cúc hoa, quế như sẽ làm cho vị ngon của thuốc trở thành 1 vị đắng, khó chịu khiến bạn không còn muốn hút thuốc nữa
 • Không những vậy dòng sản phẩm này còn đánh tan các mảng bám ở trên răng, loại bỏ mùi hôi, xử lí vấn đề về xỉn màu của răng nữa đó. Bạn cũng không còn phải lo về vấn đề sâu răng hay chảy máu chân răng nữa

Nước súc miệng cai thuốc lá Xuân Vinh

Sản phẩm cuối cùng mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là dòng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Xuân Vinh. Thành phần của sản phẩm này sẽ bao gồm: chiết xuất Sinh địa 2g, chiết xuất Lương khương 2g, Kim ngân hoa 2g, Trần bì 2g, Đinh hương 0.5g, Đại hồi 0.5g, Quế chi 1g, Tế tân 1g, Cam thảo 0.5g, Alcohol ( 5 ) vừa đủ 400ml.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm này cũng tương tự như các sản phẩm khác đó chính là phản ứng với các chất nicotine ở trong khói từ đó làm mất đi vị ngon của thuốc lá hay thuốc lào. Từ đó thì sẽ làm giảm đi các cơn thèm thuốc. Không những thế, vị cay nồng của nước súc miệng sẽ còn giúp cho các bạn ức chế được cơn thèm thuốc. Theo thống kê đã chỉ ra thì say 2-3 ngày bạn đã giảm dần việc thèm thuốc lá và sẽ dứt hẳn sau 5-7 ngày.

Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá

Cách sử dụng: các sản phẩm dạng này cũng tương tự như các loại nước súc miệng thông thường. Mỗi lần bạn sử dụng khoảng 10 – 15 ml và ngậm trong miệng tầm 30s – 60s thì súc miệng và nhổ đi. Các hoạt chất có trong nước súc miệng sẽ hòa tan các mảng bám, tiêu diệt vi khuẩn không tốt ở trong miệng bạn

Chú ý: không nên súc lại bằng loại nước khác vì nó sẽ làm giảm thiểu hiệu quả của sản phẩm

– Không nên quá lạm dụng sản phẩm, không được sử dụng quá liều

– Không nên ăn hoặc đánh răng khi vừa súc miejegn xong, ít nhất là phải sau 30 phút

– Không được nuốt, uống

Hiệu quả sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Contact Me on Zalo
Đông Y Tâm An
Logo
Enable registration in settings - general
039.6060.995