Top 8 thuốc trị viêm xoang an toàn

Thuốc trị viêm xoang – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị viêm xong đã dạng về mẫu mã cũng như công dụng riêng nên khiến người tiêu dùng rất khó để lựa chọn được thuốc phù hợp với bệnh tình cũng như thể trạng của bản thân mình. Hôm nay, Đông Y Tâm An sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc trị viêm xoang để bạn có thể tham khảo cũng như chọn được loại hợp để sử dụng.

Thuốc trị viêm xoang Kirkland Aller-flo của Mỹ

Thuốc trị viêm xoang Kirkland Aller-flo hiện nay đang là thuốc trị viêm xoang bán chạy nhất tại Mỹ và nó đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam và cũng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Thành phần chính của Kirkland Aller-flo đó là Fluticasone Propionate (glucocorticoid) 50mcg, một hợp chất ngăn cản và phát triển vi khuẩn gây viêm xoang. Bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Thuốc xịt mũi Coldi-B

Thuốc trị viêm xoang – Coldi-B được sản xuất dưới dạng xịt, đơn giản, gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng cầm theo trên người. Bạn nên sử dụng 2 lần trên ngày và không sử dụng liên tục quá 7 ngày bởi sẽ dễ gây nhờn thuốc và gây cảm giác ngứa  mũi. Menthol, Camphor và Oxymetazolin hydroclorid, đây là những thành phần chủ yếu có trong thuốc.

Thuốc xịt mũi Benita

Thuốc xịt mũi Benita phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em với thành phần chính là: Budesonid, Natri carboxymethyl cellulose, dextrose, tween 80,…, tác động trực tiếp vào đường hô hấp, trị dứt điểm các bệnh viêm xoang, viêm mũi, dị ứng do thời tiết. Nếu không điều trị bạn có thể sử dụng để phòng tránh, làm sạch đường hô hấp. Tùy vào thể trạng cũng như độ tuổi của từng người mà sử dụng cho phù hợp.

 Thuốc xịt viêm xoang Flixonase

Thuốc trị viêm xoang – Thuốc xịt viêm xoang Flixonase là thuốc mà được các bác sĩ khuyên dùng bởi nó lành tính, phù hợp với mọi lứa tuổi và tình trạng của bệnh nhân. Nếu bạn đi đâu đầu, sổ mũi, viêm xoang,… cần nhanh chóng khỏi bệnh thì đây là một sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Cách dùng: 

  •  Người lớn và trẻ nhỏ trên 12 tuổi: Xịt 2 lần/ 1 bên mũi, mỗi ngày sử dụng 1 liều và tốt nhất là vào buổi sáng. Nếu nặng hơn có thể dùng xịt 2 lần/ ngày.
  • Trẻ nhỏ dưới 12 tuổi: Xịt 1 lần/ lỗ mũi trong ngày, không dùng 2 lần xịt cho các bé.

Thuốc xịt mũi Aladka

Thuốc xịt mũi Aladka đẩy lùi nhanh các triệu chứng sổ mũi, hắt hơi, tiêu diệt các vi khuẩn có hại chú tại mũi xoang. Với giá thành phải chăng, hiệu quả cao, đây là sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao. Aladka được thiết kế theo dạng xịt tiện lợi. Liều dùng tùy theo lứa tuổi và thể trạng, các bác sĩ khuyên dùng từ 2-4 lần/ ngày, mỗi bên mũi chỉ xịt 1 đến 2 lần.

Thuốc Otrivin 0.05 – 0.1% trị viêm xoang

Thuốc trị viêm xoang – Otrivin là loại thuốc được nhiều người có vấn đề về đường hô hấp thường xuyên lựa chọn sử dụng hiện nay. Có rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Thành phần chủ yếu của  Otrivin là Xylometazoline hydrochloride và các tá dược khác. phụ thuộc vào lứa tuổi trẻ con hay người trường thành mà có liều lượng khác nhau. Đối với trẻ con thì dùng Otrivin 0.05%, xịt 2 lần/ngày. Còn đối với người lớn dùng Otrivin 0.1% thì 3 lần/ngày. Lưu ý không xịt liên tục quá 7 ngày.

Hadocort chữa viêm xoang

Cũng giống như các sản phẩm chữa viêm xoang ở trên, Hadocort được chỉ định dùng cho người bị hắt hơi, sổ mũi, viêm xoang thường và mãn tính. Với thành phần chủ yếu là Dexamethason natri phosphat, Neomycin sulfat, Xylometazoline hydroclorid nên có tác động nhanh và sâu, khiến người bệnh sau 24h sử dụng có thể nhanh chóng giảm triệu chứng và có thể sinh hoạt bình thường.

Thuốc xịt viêm xoang Avamys

Thuốc trị viêm xoang – Với những người thường xuyên bị viêm xoang theo mùa, viêm đường hô hấp thì Thuốc xịt viêm xoang Avamys là thuốc cần có trong mỗi hành trang cá nhân khi đi ra ngoài. Avamys đặc trị tất cả các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm niêm mạc,…. Liều dùng với theo hướng dẫn của bác sĩ hay theo hướng dẫn kèm theo thuốc.

 Nazal – Thuốc xịt mũi viêm xoang tốt nhất

Nazal phù hợp với những người có thể trạng yếu, nhảy cảm với các tác động từ môi trường bên ngoài. Được điều chế chủ yếu từ thiên nhiên nên Nazal rất lành tính, không gây tác dụng phụ hay kích ứng đường hô hấp. Đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản và được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

Thuốc xịt viêm xoang Thái Dương

Thuốc trị viêm xoang – Thuốc xịt viêm xoang Thái Dương là một sản phẩm đươc sản xuất dựa trên các bài thuốc dân gian và kinh nghiệm truyền miệng của ông cha ta để lại, qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm đã ra đời và trở thành người bạn không thể thiếu với những người có vấn đề về xoang cũng như đường hô hấp. Các bạn nên xịt từ 2-3 lần/ngày, mỗi lần xịt cách nhau khoảng 3h để có hiệu quả tốt nhất.

Contact Me on Zalo
Đông Y Tâm An
Logo
Enable registration in settings - general
039.6060.995